นิสสัน โน้ต

สู่ชีวิตใหม่ที่ง่าย และทันสมัย อีกขั้นหนึ่งกับ The All-New Nissan Note รถยนต์นิสสัน โน้ต รุ่นใหม่ รถคอมแพ็คแฮตซ์แบค 5 ประตู รถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดจากนิสสัน ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยี่ที่ล้ำสมัย เปลี่ยนชีวิตของคุณให้สู่โลกที่ทันสมัย และใหม่สุด ให้เป็นเรื่องง่ายและสะดวก ปลอดภัยยิ่งกว่าเดิม ที่มีภายในที่กว้างขวาง เพื่อการตอบรับในทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว
ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้นกว่าเดิม สมบูรณ์แบบทั้งการขับในและนอกเมือง ด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1,198 ซีซี ที่มีน้ำหนักเบากว่า แต่สามารถให้อัตราเร่งแซงได้ดี ให้แรงบิดสูงในรอบเครื่องยนต์ที่ต่ำ จึงทำให้การประหยัดน้ำมันได้สูงสุด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยสิ้นเปลืองน้ำมันเพียง 5 ลิตรต่อระยะทางถึง 100 ก.ม. เมื่อขับบนทางด่วน
ด้วยความแอ๊คทีฟ และปราดเปรียว รถยนต์นิสสัน โน้ต ใหม่มีความโดดเด่นเหนือใครด้วยดีไซด์ที่ออกแบบอย่างลงตัวตามสไตล์อย่างเป็นเอกลักษณ์ของนิสสันโดยเฉพาะ ซึ่งให้ความรู้สึกที่คล่องแคล่วและปราดเปรียว ด้วยเส้นสายภายนอกตัวรถที่ชัดเจน ด้านหน้าแบบสปอร์ต ด้วยไฟโปรเจคเตอร์คู่หน้าและซุ้มล้อที่มีมาตเข้มดูดุดัน และแนวหลังคาที่ลาดโค้งรับกับรูปไฟท้ายที่มีรูปทรงบูมเมอแรง ซึ่งแสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของนิสสัน โน้ต อย่างเด่นชัด
รถยนต์ขนาดคอมแพ็คแฮตซ์แบคที่มีภายในที่กว้างที่สุดในรถยนต์ขนาดเดียวกัน เมื่อฟังก์ชั่นสมานกับรูปลักษณ์อย่างลงตัว ผลลัพธ์ก็คือนิสสัน โน้ตที่เปี่ยมไปด้วยประโยชน์ของการใช้สอยด้วยห้องโดยสารที่ได้ถูกออกแบบได้อย่างกว้างขวางและสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดอย่างเหลือเชื่อ และได้เพิ่มความหรูหลาด้วยคอนโซลหน้ารถด้วยวัสดถระดับพรีเมียมสีดำ เปียโนแบล็คอันโดดเด่น
กล้องอัจฉริยะที่สามารถมองภาพได้รอบทิศทาง และด้วยการควบคุมได้จากภายใน กล้องระบบอัจฉริยะสามารถมองภาพได้โดยรอบทิศทาง ทั้งด้านหน้า หลัง ด้านข้างซ้ายขวา สามารถตรวจจับและรับสัญญาณการเตือนภัยทั้งวัตถุ และบุคคลที่เคลื่อนไหวจากภายในได้รอบทิศทาง และรอบคันรถ โดยการแสดงผลที่หน้าจอของกระจกมองหลัง ให้ทั้งความปลอดภัยและก้าวหน้าเทียบเท่ารถยนต์ระดับหรูขนาดใหญ่
ด้วยการลงทุนเพียงน้อยนิดกับรถยนต์ขนาดคอมแพ็คแฮตซ์แบคนิสสัน โน้ต แลดกับความหรูขนาดพกพาได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะขับในเมืองหรือนอกเมือง นิสสัน โน้ตก็สามารถจะตอบสนองความเป็นเอกลักษณ์ของคุณได้อย่างคุ้มค่า ด้วยการประหยัดน้ำมันที่สบายกระเป๋า ด้วยน้ำมันเพียง 5 ลิตรกับระยะทางถึง 100 ก.ม. ดสินใจเสียแต่วันนี้แล้วคุณจะรู้ว่านิสสัน โน้ตดีกว่าคำโฆษณาอย่างไร…